Hi mga moms ano po BPD (HC) ng baby niyo nun 15wks ultrasound niyo? Ako kc 2.4cm normal lng ba yun?

1 Trả lời

ang ratio ng FL/BPD ay 79%. nasa within normal range ng 71-87%.

1y trước

may sinabi ba ang OB/sonologist na concerning? walang nakalagay ano ang standard size ng BPD sa ultrasound. kaya nagbigay ako ng normal ratio ng BPD at FL. sinasabi ng ultrasound kung anong AOG based sa size ng baby, which is ang basehan nia ay BPD at FL. so ang size BPD at FL ay according daw sa 15weeks. hindi ka ba 15weeks?