Normal ba na hindi ko maramdaman ang paggalaw ni baby? Im 5 months na po.

PLS GIVE ME TIPS NA DIN PO..

7 Các câu trả lời

dati mag 4 months pa lang tummy ko ramdam ko na sya, mas lalo na ngayon 5months na sobra likot na po.. boy po baby ko, basta daw po boy malikot pag girl po daw 5+ to 6months mo pa daw yun maramdaman. ftm din ako hehe

1y trước

thanks for the info momshie 😍

pag ftm ka po di mo pa masyado ma fefeel so baby. pero if you feel na parang may nag bubbles or butterrly sa bandang puson niyo po, si baby po yun. try niyo po i observe tummy niyo sa tahimik na environment.

1y trước

first time mom po baka po si baby yun. iba iba kasi tayo ng pagbubuntis mamsh. Regular check ups lang para ma monitor lagi si baby.

sakin going 5 months next week ramdam na ramdam ko na malikot na sya, depende kung anu position ng placenta mo posterior kasi ako kaya mas ramdam ko daw galaw ni baby.

ako mi bukas 5months ko na nararamdaman ko sya paminsan minsan pero di malakas anterior kasi ako. Gumagalaw yan mi di mo lang siguro napifeel ☺️

Ako 4months na tyan ko nararamdaman kona ung pag galaw nya parang pa pitik pitik palang

Sakin mag 5 months na likot likot lalo na sa gabi at nakahiga feel na feel mo

1y trước

as in dama niyo po ang sipa niya?

ilang weeks kana po mam