Ask ko lang po kung susundin ko yung nasa ultrasound po ba na edd or yung bilang ng ob ko ? 😥

Pls enlightened me mga mommies.

Ask ko lang po kung susundin ko yung nasa ultrasound po ba na edd or yung bilang ng ob ko ? 😥
8 Các câu trả lời

sabi mi sa ultrasound yun laki ni baby laki na ni baby mo kaya siguro ganyan ...baliktad tayo ako naman liit ni baby ko kaya sa ultrasound ko march 25 pa ko manganganak pero sa lmp kp feb 22 sa ngaun yun muna lmp ko sinusunod ang hirap kaya ..

Kapag ang discrepancy ng LMP vs sa 1st utz ay less than 1 week. Any of the two ang pwede sundin. Pero kapag more than 1 week ang discrepancy, ang susundin ay ang 1st utz provided na ginawa yung ultrasound nung 1st trimester.

based on my experience sa 1st baby ko ung last ultrasound ang mas nag accurate

Ang Sabi ng OB ko yung first Transvi Ultrasound ang susundin.

Ask your OB. usually LMP or the transv ang sinusunod..

yung unang ultrasound po 1st timester susundin

thank you sa replies mommies 💗☺️

first transv po ang susundin.