Normal po bang masakit ang parte ng Ari pag naglalakad or pagpapaling sa kabilang side pag nakahiga?

6 Các câu trả lời

Same here. 23wks at kapag matagal nakatayo sumasakit din ang pwerta ko. Hindi nman palagi, kpag mejo nakatayo lang ng matagal. Nagpacheck up na ko sa OB, according to her, it's because lumalaki na daw c baby at bumibigat na, pumupusisyon na din daw. It's ok as long as walang paninigas ng tyan or contractions. If nagiging madalas na daw ang pananakit sa pwerta may ultrasound request sya sakin to measure the cervical length. Hindi daw dapat un lumiliit sa mga weeks na ito. Have a blessed pregnancy journey to all of us. 🙏🏻❤️

2y trước

Opo mommy, chinek nya rin. Malayo raw sa Exit point ung posisyon ni Baby kaya baka sa likot nya at bigat or lumalaki na kasi kaya daw ganon 💟

Same po mommy ganyan din po ako 🥲 may time pa na parang may tumutusok sa pwerta ko huhu. Pero kakatapos ko lang magpaCAS kanina, all in all okay na okay si baby healthy sya. Baka daw po tinatamaan ni baby pag umiinat sya tsaka yung weight ni baby nakakadagdag rin po sya ng pressure 😅

2y trước

💟💟💟

baka sa singit yan sis, yung tyan mo kasi lumalaki na, so yung ligaments mo nagstretch din. Dati sobrang sakit din sakin niresetahan ako ng gamot ng OB ko for joint pain .. Pwede ka din bumili ng support sa belly mo, kasi lahat ng bigat salo ng pempem mo.

Hi All... Nakapag CAS na po kame. Okay naman si Baby :) All goods ang result. Possible daw kaya masakit ay dahil lumalaki at nasisipa na nya ang Area ko. Thank you guys 💙

Aling parte yung sumasakit po? Sa gilid po ba like singit? Or yung mismong vaginal area? Inform your OB po kasi dapat po walang masakit.

i think hindi. 23 weeks here wala akong naramdmang ganyan.