Morning mga mii , Ask ko lang po ,kung normal na may lumabas na dugo na buo sa pwerta niyo?

2 Các câu trả lời

Mucus plug po, observe niyo po contractions mo if yung interval is every 5-10 mins tapos tumatagal ng 60-90 secs. Then consult your OB na po.

1y trước

ok na po momsh .. wait ko na lang daw pong humilab tiyan ko ,then punta na po kami ng hospital .. Salamat po!

kabuwanan ko na po ngayon .. kulay brown po lumalabas kapag po mag wash ako ng pem pem ..

1y trước

Same mih, mucus plug daw po yan means malapit na watch out for contractions po.