Hello Po sino ka same case ko Dito na 39 weeks na still no pain parin pero may mga discharge na

10 Các câu trả lời

base poh sa tranvs april 4 then sa pelvic q latest april 1 same tau mii nawoworied na din aq wala akong nararamdam na kahit anung pain paninigas lang lagi,nag primrose oil na din aq march 22 1cm palng next week balik q sana tumaas na

same. magpa ie ako today kasi may discharge ako nubg feb 28 pa and nagcramps nung March 15. after nun wala na. kagabi di ako sure sa discharge na lumabas kaya papaie nako today. nalaglag kasi sa bowl yung discharge and mukhang may stain 🥹

Ako 38weeks and 4days mi. Pero no pain. IE ko khapon. Closed cervix pa daw po ako. Ngtake ako primrose ngayon. 3xday x7days.. sinasabayan ko n rin ng walking. any tips po Mga mii?

2y trước

Kaya nga mi.. wait na lang tau hehehe

ako mi. 39w1d today 2CM last IE. Lumabas na din mucus plug with blood stain. Pero until now puro false contraction pa din

Same here momsh! 39weeks na today, and wala parin gaanong pain. 2cm parin since 37weeks.🙏

saktong 39weeks n din ako today pero close servix pa din ako at wla pang signs ng labor..

aq mii no pain parin paninigas lang lagi kelan due date mo mii?

2y trước

same mi april 4 edd ko pero puro.white.discharge lang , tapos pananakit ng puson at ang bigat ng pempem , leg cramp hys Sana makaraos na Tayo🥺

..aq dn 39 weeks n no pain pa dn..

Ano color ng discharge mo po?

2y trước

bloddy na may mucus plug napo

Same miiii