having green discharge, and irritated sa private part, dd will be on march 1,affected po ba si baby?

2 Các câu trả lời

sign of infection po. yes pwedeng makuha ni baby mo ang infection. gonto your OB asap kasi malapit ka na manganak talaga. kawawa si baby nakuha pa nya.. pwede syang magstay sa hospital para sa gamutan

possible infection.. yes pwede maapektuhan si baby lalo na if Normal delivery at dipa maagapan yan sa due date. better to inform your OB.