Need Po ba tlga uminom Ng gatas Ang preggy??first time mom po

2 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko, kahit hindi na daw ako uminom ng maternal milk basta makainom ako ng calcium everyday is goods na. Calcium lang naman daw ang importante kaya nainom ng maternal milk.

2y trước

Advise din yan ng mga kapatid ko para daw di lumaki ng husto si baby, much better daw kung magbear brand nalang kesa maternal milk. Malaki kasi akong magbuntis, siguro dahil mataba naman na ako before mabuntis.

Hello. Not really, esp kung ini-inom mo naman yung mga vitamins mo.

2y trước

yes may vitamins Naman Po Ako thank you