Pano po mag apply ng Maternity Notification? Gusto ko po sana hulugan ang Sss ko. 13 weeks preggy

3 Các câu trả lời

Same po tayo na march ang due date. Voluntary po ako at matagal ng nahinto sa paghulog. But naihabol ko pa po ang 3 mos hulog ko for july-sep 2 days ago. Nakapagsubmit na po ako ng Mat notif at naapprove na po.

2y trước

ano po ba next step pagtapos magsubmit ng mat notification?

Kelan po duedate nyo? Bilang po kayo 3 months before ng duedate nyo po dapat po may hulog kayo nun para pasok sa qualifying period

2y trước

kelan po due date niyo? and may sss number na po kayo?

kelan po ba EDD nyo?

2y trước

automatic nagpalit status ko ng employed to Voluntary member nung naghulog ako