Kulay green malagkit at mabaho poop ng baby boy ko normal lng po ba yun ? 2months and 26days oldbaby

4 Các câu trả lời

normal po .. ganyan ngaun c lo ko every 2days bago xa mag pop at boom ang baho at green na malagkit 😀 don't worry mi .. NORMAL NA NORMAL yan kc pinacheck up ko sa pedia c lo ko dati kc 4day d pa xa nagpopop,ngaun every 1 days na 😅 3M9D c lo ko and bm at formula xa

Normal po sa mixed feed na minsan green ung poop. Ganun din si baby, oks naman sya

Anong milk niya? Kung nan. Normal lang yun

2y trước

breastfeed and formula .

Sameee ganun din sa baby ko