1week delayed napo ako tapos ngayun po dinugu ako. period lang po ba ito?

4 Các câu trả lời

Mukhang mens na yan girl.. patingin ka sa OB mo para makasiguro kang hnd ka buntis, ako pina ultrasound para malaman kung meron ba or wala.

nag eexpect sana kami mag ka baby delayed na sana po ako 1week pero andami nang buo2 dugu lumabas sakin...

2y trước

baka mamaya naagasan ka na. delikado lalo buhay mo kasi if ever need ka iraspa. pwede ka kasi malason nyan

better consult your Ob. mas maganda yung nakakasiguro ka kesa sa nagtitipid ka ng gastos.

hindi ka po ba nag pt mommy ng madelayed k ng 1 week?