Hi..mga Mii gusto ko imixed Ng gatas c baby ko kaso d ko alam paano magtimpla Ng gatas gaya Ng bonna

8 Các câu trả lời

hiyangan lang sa gatas yan mii...kc baby ko mixed din sya bona pero usually normal naman poop niya...wag molang po lagi formula milk dpat maya2 breast milk nman..😊

pangit ang bonna mommy hirap mka tae si baby nka bili nga ako 2.4kg di nainom kc 2days di nka tae Kaya Nan binili ko gatas nya.

Wala ba instruction sa box? Usually naman may nakalagay kung pano preparation.

Bonna po 1 is to 1.. Sana makatulong ;)

2oz is 2 scoops na sa new formula nila.

may instructions po sa box ng gatas

1 is to 2 yata yan mii..

Similac nlng mii.