Normal lng po ba poops ni baby madalas using formula milk po..3months ist time mom minsan may kabag

Normal  lng po ba poops ni baby madalas using formula milk po..3months ist time mom minsan may kabag
2 Các câu trả lời

nong 1-2 months greenish ung poops nya at ning 3months na cya ganyan na poops nya..dkc ako mkapa dd wla pong nipple ung suso ko

Actually momsh as long as hindi nakaka 5 or more poops si baby in a day you dont need to worry sa kulay ng poops nya