NAKUNAN PO BA AKO 4WEEKS PREGNANT NO TO BASH PO SANA WALA PO AKO PAMPACHECKUP😭

26 Các câu trả lời

mas mahal pag nagkasakit ka at dimo nailabas yan kung ano man yan d namin masasabi if nakunan ka kasi iba iba ang cases ng bawat babae.. pa check up ka habang maaga pa

try nyo po sa public hosp or center baka makalibre kayo. nakapagpachekup ako dti niresetahan rn ako kahit kasagsagan ng lockdown wala akong bnayaran

Hi mommy , diretso ko na po sa ER sa public hospital mommy hindi ka po doon gagastos ng malaki.. Need mo po magpatingin agad para sa safety ninyong magina.

try nyo po sa mga public hospital, tanong mo kung saan may #malasakitprogram para malibre po check up nyo, emergency na po yan tatanggapin ka naman siguro.

Madam... Walang bayad ang mga public hospital...tyaga k lng s pila.. Ipa check mo yan... Mahirap yan. Bka pti ikaw mahirapan.

....basta parang laman laman .tapos naka ramdam ka nang pananakit nang puson nang subra tapos likod... nakunan ka na...

wla ka pampacheck up may health center nmn s brggy niu pd ka pmnta dun kng gusto mo iligtas baby mo

you need to have yourself checked. try mo sa mga center sa brgy. gawan ng paraan, baka pagsisihan mo yan

Sign yan na makukunan ka sis, ganyan din ako,. At natuluyang nawala c baby,. Pacheck up ka agad sis.

Pa check up ka na agad mommy baka makunan ka na ingat sa magiging baby mo😞😞😔😔