Paano po malalaman kung nagli leak na po ang water bag?

3 Các câu trả lời

pag panubigan na yan d mo na miwasan na pigilin at d po kaunti un lalabas hanggang paa mo un nasa kalahating pitchel din un pag naipon kasi naiwan kay baby un iba pampadulas pag lumabas sya at maramdaman mo rin pag putok nun parang nag pop up lang sa pwerta mo pero malakas un para sau or satin na nagbubuntis

mararamdaman mo po yun momsh na parang may lumalabas sayo pero hindi ka naman naiihi.. mababasa ang undies.. better tell your OB po baka po manganganak kana

2y trước

thankyou po, lagi na po kase basa undies ko and ang lagkit din po ng lumalabas saken na tubig

Try nyo po magpanty liner tapos amoyin daw po pagmapanghi ihi lang yun pero pag amoy zonrox baka daw po panubigan na yun