Ilang months po ba pwede malaman yung gender? 5 months na po ako pwede ko na po kaya malaman yun?

8 Các câu trả lời

antay na lng ho aq ng 6 months pra sure. Sabi kse ng ob 4 or 5 months di pa dw Po sure lalo na qng patago ung posisyon ni baby. qng nka cross legs,etc

2y trước

yeah haha aq din naeexcite n e, tinanong ko si hubby qng gusto nya na din e we agreed na 6 months na lng. mahal din kse ultrasound, tsaka para sakto magpa simple gender reveal na din sa 6th months. congrats Po sa inyo in advance, God bless! ❤️

depende po kasi sa position ng baby. yung akin baby boy , at 20 weeks ngayon. nagulat din si doc pag ultrasound nya kitang kita 😆

Ako po 15weeks nakita na agad yung gender ng baby ko. siguro depende talaga sa position ni baby.

Depends sa position ni baby. Ako kasi at 14w nakita na. Mas madali makita pag boy

acc.to my OB 6 months sure na kita na ang gender ni baby.

Ako po 5months na tas nalaman narin gender ni baby

2y trước

congrats mi

Yes po pwede na po malaman 😊

6 months