39 weeks and 1 day pregnant

#pleasehelp #pregnancy #2ndpregnancy mga sis sa ultrasound ko is 35 weeks palang ako July 1 first day ng last period ko pero sa dto apps ko 39 weeks na ako pwede bang magkamali sa ultrasound 39 weeks na ako pero 35 weeks sa ultrasound yesterday.#advicepls

11 Các câu trả lời

same tayu sis .. july 1st din last mens ko nun .. pero ung nakalagay sa ultrasound ko eh nasa 35weeks palang aq .. pero sa apps po 39 weeks na aq .. tapos sa may R.H.U na kung saan po aq manganganak is 38 weeks na aq sa record nila ... hnd lang ikaw nalilito sis ... same tayu

Ask ko lang po. Kasi ngayong April na po ako manganganak. Pwede pa po ba ako mag apply sa sss Ng maternity benefits? Kasi may 16months na po ako hulog dati sa employer ko po.tpos nahinto na po, ngayon gusto ko mag self employed na maghulog,pwede pa po ba?

2y trước

kung nahinto na yun sis di mo na mahahabol.dapat continous ang hulog mo.di ka din makakakuha ng maternity benefits kasi kabuwanan mo na.

ganyan din ngyari sakin mi haha. yung sa ultrasound kase base sa laki at development ni baby po. so nainom na ko ng pampalambot ng cervix at hindi na pinapakain ng kanin since matured at fully develop na si baby waiting nalang sa paglabas niya.

2y trước

3 cm sis yung ie ko then bps ok nman 36 and 1 day nman ang nakalagay sa result.. ndi naman ako reseta na pampalambot ng cervix sabi nya wag na at humihilab nman.

mas binabase po Yan momsh sa LMP kesa sa ultrasound. ang ultrasound kahit ilang beses ka Magpagawa iba iba ang lalabas na DUE DATE MO

ang sakin kasi sinunod ko un sa first ultrasound ko. tapos tumugma naman sya hanggang sa manganak ako.

July 24 last lmp ko mommy. Due ko is April 26 sa lmp tapos sa utz April 30 jan lang po sya mag ra range

2y trước

As per my OB po nung check up ko ng Wednesday 37weeks nako tama naman calculations niya base po sa 1st ultrasound ko

sa 1st ultrasound nyo po kayo magbabase kung kelan ang due date nyo.

kelan po ba last lmp mo mamie at regular po ba mens mo?

2y trước

yesterday at 4pm

Alam ko po, yung sa ultrasound talaga susundin.

2y trước

ganun dn un skn mommy same ng sayo..kapag ultrasound ssundin e 2weeks na ko overdue nun .... ung ultasound q sa 1st ob ko is panugma kmi ..ung sa isa nmn e sumala

mas maganda mag base sa LMP