Not first time mom i have 4yrs old baby boy 😊

#pleasehelp po ask ko lang sino dto hirap masundan ang panganay pero may nitake para makabuo . Planning ko po kase masundan na panganay ko kaso hirap ako ngaun any tips po? Na the best para mabuntis ulet😇 btw ireg po ko

3 Các câu trả lời

same here mommy! 4yr old narin panganay ko huhu nangungulit narin Hubby ko Pati Anak ko nga e, minsan naawa na ako sa Panganay ko kase Sometimes kinakausap niya Tummy ko kahit wala namang Laman Huhu 😭

Check nyo po mommy kung kailang ang ovulation date nyo para po yun ang best time makabuo. Go go mommy! Aja!

try and try lng moms hehe