BUMUKANG TAHI (Normal delivery)

#pleasehelp Nag ka constipation ako mga mommy, sobrang sakit ng tyan ko kaya nung dumume ako napwersa yung tahi ko meju bumuka ng kunti. Tatahiin pa kaya to ng doctor ko? Sabi kasi ng ibang momma hindi na daw usually tinatahi pag bumuka.. #advicepls

2 Các câu trả lời

CS din Ako me, normal talaga bumuka tahi natin gawa na Hindi natin mapigilan Hindi gumalaw Ang tanging ginawa ko Araw Araw ko nalang nililinisan matutuyo din Yun.. Yun nireseta sayo na gamot uminom ka Kasi pupunta kapa sa ob e Ganon din sasabihin niya Hindi nila Yan tatahiin Kasi nakatahi Nayan sa loob..

best thing is to go back to your OB. ano nalang magiging itchura ng private part mo if hindi mo na iffix? what if mapasukan oa ng bacteria yan. well its up to you.

1y trước

hindi rin naman nadugo or nasakit ang tahi. sana lang nga wag ma infection. lagi naman akong naga wash ng betadine and water na may alcohol.