Placenta Previa Totalis @20 weeks. Mababago pa po ba? Aakyat pa po kaya placenta ko? Hoping po ako.

1 Trả lời

As per my OB, malaki pa naman po chance na umakyat ang placenta. More on rest po tapos wag po magbuhat ng mabibigat at magyuko yuko. iwasan din po strenuous activities.

10mo trước

thank you po! 🙏 lagi na po akong nakahiga or bedrest iwas na rin sa madalas na pagtayo at pagupo. even paligo asawa ko na rin po kasi nahihirapan ako yumuko.