2 months feeding bottle yung baby ko gusto ko sana maranasan na dumede saakin, kaso ayaw nya.

2 Các câu trả lời

medyo mahihirapan kana din tlga padedehin sayo ung bata kasi 2 months na syang nasanay sa bote, dapat mi pag ka panganak nya pina dede mo agad sayo, kasi sakin sa hospital freeding bottle sya gat sa makalabas kami kasi cs ako, kaya allowed ang formula, then pag uwi namin ng bahay ni baby pinatry ko syang i breast feeding hirap na hirap pa ako ilang days lang sya nag bote non, ayaw nya sakin, pero i tried parin kasi ayoko tlga sya mag formula, gat sa nasanay na, pero sa case mo kasi 2 months na yan saka mo naisip ilipat sa breastfeeding, pero try mo parin sis baka sakali, matutuhan nya parin dumede sayo

12mo trước

Inverted kasi ang nipple ko tska walang lumalabas na nipple kahit magpump ako tho meron man mabilis lang din bumalik sa pagkakalubog. Pero di ako pwede huminto 💖 thank youuu mimaaa

Try and try mo lng mhie hanggang masanay sya sa breastfeed

12mo trước

Sa una ayaw nya yan pero kng lagi mo ipa dede saiyo masasanay sya