Gamot sa ubo't Sipon

#pleasehelp ask ko lang ano pong gamot sa ubo't sipon. 7 months preggy. Expected ko na mahahawa ako sa Father kong may ubo't sipon pero ngayon lang sya totally lumala. Natatakot tuloy ako para sa baby ko baka maapektuhan sya sa sakit ko.

4 Các câu trả lời

Sobrang hirap mgka ubo at sipon pag buntis mmy kasi bawal lahat ng gamot... mag mask kana po mommy sa loob ng bahay ipaintindi mo lang kasi pwedeng maapektohan si baby sa loob ng tummy sa pressure ng pag ubo tsaka yung paghinga mo po connected din yan sa oxygen ni baby... hot calamansi juice ka po mmy na may honey & konting ginger, pwede na rin walang ginger po if di pa ganun ka grabe yung ubo at sipon

maglaga ka po ng luya inumin mo kapag maligamgam tas kalamansi pigain mo tas konting maligamgam lang ilagay mo sakin 1week ako nagka ubo at sipon isang araw lang nag inom ako ng ganun wala na

mag vitamins c with zinc ka po 2x a day morning and night,more water and calamansi juice ganyan po ginawa ko nung nagkaubo at sipon po ako last week,ngaun wala na po,

thank you mamsh