Vagina Suppository

Anyone tried vaginal suppository mga myy? Can you share your experience. Nwla ba sya after ng prescription ni OB niyo. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

yes, 2 nights lg akong nag-insert ng vaginal suppository and super effective po mi!🥰 at take note cream sya kaya medyo awkward sa feeling😂

2y trước

ang reason po kasi ng pag gamit ko ng suppository is dahil po sa discharge ko which is not normal during pregnancy, pinagbawalan ako gumamit ng pantyliner since sinabi ko na everyday ako nakapantyliner at may work po ako nung time na yon hehe at kapag iihi kailangan tuyuin ang private part bago magsuot ulit ng undies😊