Ung anak ko magbibirthday this Friday andami nya gusto.gusto nya NG tablet gusto nya NG cake maaga

2 Các câu trả lời

Advance happy bday baby pretty😍💐🎉🎊🎂 tingin ko mamshie kaya nya intindihin un malaki laki na sya for that. Sabi nga nila matatalino mga bata ngaun kaya nila umintindi agad ng mga bagay bagay. Sa una mahirap talaga yan mamshie pero ako I know mauunawaan ng baby mo yan later on.. Basta ma celebrate nyo bday nya kahit simple lang para maramdaman din nya na bday nya🎂😍

3y trước

thank u❣️❣️

(continue)pero Hindi namin naibigay lahat NG Yan kase parehas kaming nawalan NG trabaho NG asawa ko ano ba Ang dapat Kong sabihin sa anak ko para Hindi sasama Ang kanyang damdamin lahat NG explenasyon ginawa ko na pero gusto parin nya Ang mga yan.hindi pa kase nya maiintindihan Ang mga sinasabi ko.pls help me