Cool unique baby boy names please. Not so cringey and over spelled names. Thank you

2 Các câu trả lời

Please consider very well kung gaano ka-unique ang pangalan na ibibigay natin sa mga anak. We should remember that names will be carried by a person throughout his/her lifetime. Isipin natin, sa sobrang unique ng pangalan ng isang bata, siya lamang ang may ganoong name sa kanyang klase o grupo, pero baka maging sanhi pa ito ng pagkakabully or pagiging 'outcast' niya. Let us name our babies with their future in mind. Sharing with love lang mommy. -M

4y trước

I strongly agree with your opinion. Thanks

Hi, you can google and maraming website na lalabas for baby names. Para mas makapili ka ng maigi, afterall thats your baby, as much as i would want to help, parang weird lang na stranger makapagbigay ng name sa baby mo. Anyway, ako lang naman yun. Pero here, ilan ito sa page/s na pwede mo makitaan: https://www.thebump.com/b/boy-baby-names

4y trước

Thanks for the advise. Much appreciated ❤