5 months journey

#pleasehelp #advicepls Almost 5 months na pero di ko padin maramdaman pitik at likot ni baby sa tyan ko. Pero sa ob at center malakas naman ang heartbeat nya ☹️

5 months journey
30 Các câu trả lời

oks lng yn momsh..ang sakin start ko light kicks ni baby at exactly 20weeks and 3 days

mag patugtog ka ng music at itapat mo sa baby bump mo baka sakaling umikot

Currently 16 weeks now nrramdaman ko na yung pitik sa puson ko 😊

same here! 5 months na at ang dalang nung pitik pitik na yan.

Basahan niyo po before sleep or play music kapag morning.

depende po kase position ng placenta mo po ☺️

baka Kase po nka Anterior Placenta ka sis😁..

ok lang yan Kung ok lang sa ultrasound

okay lang yan

ok lng yan