Need some advice: Feeding my 9month old baby, super pahirapan, may pag iyak, liyad.

#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby Need some advice mommies 😔 9month old na si baby, until now pahirapan parin kumain. I bought high chair for her para naka upo sya while feeding. At first ok naman sya pag inuupo dun until this days, uupo palang naiyak na ang tendecy di na sya makakain ng ayos. Ang hirap subuan, iiyak, mag liliyad. Any advice to feed her na di sya mag iiyak at totopakin?

3 Các câu trả lời

find an eating time na okay kay baby try Baby Led weaning sabayan si baby sa pagkain

try offer ung regular food Yung siya kukuha at susubo