7weeks preggy kumain ksi ako boiled egg at kiat2 na prutas..sumasakit ang tyan ko pgktapos ko kumain

1 Trả lời

palagi po ako kumakain niyan, boiled egg at kiat2 tsaka oranges. di naman po sumasakit tiyan ko. almost 6 weeks preggy po ako. baka nasobrahan po kayo sa busog?

1y trước

hindi nmn po ako nabusog mam,sakto lng po pero yun pananakit ng tyan ko parang di po normal iniisip ko nlng po bka hindi po hiyang sakin ang ganun ipares na pagkain lalo na medyo maasim yung kiat2 na nkain ko.