Ilang buwan po ba gagalaw ang baby sa loob ng tiyan?

Please sana masagot

2 Các câu trả lời

as early as 8weeks po gumagalaw na si baby pero dahil maliit pa sya (kasing laki lang m & m peanut) kaya di pa nafefeel. sa unang pregnancy ko, nafeel ko galaw ni baby nung 18-20weeks. kausapin mo lang din lagi kahit na maliit pa tyan mo at haplusin lang lagi :)

actually, ganyan din tanong ko madalas. mahirap pag first time mom pero sabi ng mga mommies na nakausap ko most likely daw 4-5 months saka natin mararamdaman si baby.