Being strong in Faith for my family

Please Pray for me and my family im feeling down this past few days may sakit ang hubby ko tapos ung anak kng 3yrs old nahawa na din ako may ubo sipon na din.Hirap kasi buntis ako pilit kung kinakaya ang lahat pinapakitang kaya ko malakas ako pro sa totoo lang nanghihina na rin ako.Nagpapakatatag lang pra sa pamilya dahil wala namang ibang gagawa,makulit pa asawa ko sabing magpahinga ayaw magpahinga mas lalo daw syang manghihina ang kaso.tumatagal ung sakit nya sa katigasan ng ulo nya super stress na ako .Hirap talaga pag walang magulang na mapagsabihan.Tumutulo na lang luha ko..

4 Các câu trả lời

mommy please be strong. alam ko ang pakiramdan na nagiisa at walang karamay. katatapos lang ng operation ko at advised na bedrest pero di ko magawa dahil napakadami din need na gawain sa haus. magisa lang din ako naiiwan sa haus dahil need ng asawa ko mag work. senior na ang tatay ko at iniiwasan ko din na magalala siya at malalayo ang mga kapatid ko sakin. yakap na mahigpit. Ako, si God lang din ang tanging gabay ko. Isinama kita sa prayers ko at ang buong pamilya mo. pakatatag ka sis. pero lahat tayo napapagod din. maganda na ipahinga mo ang katawan mo kailangan mo din gumaling para sa pamilya mo at sa baby na dala mo. lagi ka magdadasal mii hindi tayo pababayaan ni God alam nyo kung ano ang mga needs natin. pls rest...ipagpaliban mo muna ang mga gawaing bahay. Naniniwala ako na sa mga susunod na araw e mas magiging maayos ang lahat. magpalakas ka mii. kausapin mo din ang asawa mo tungkol sa nararamdaman mo. mahirap yung sinasarili ang nararamdaman at problema. iexplain mo sa kanya mga worries mo para 2 kayo ang sosolve ng lahat. God bless mii. praying for your fast recovery and your family. increase water intake lagi mii.

Uso po yata nowadays ang sakit mamshi,same situation tayo. Buong pamilya na din kami may sipon,ubo,lagnat . Buntis din ako,pero madali lang yon, nagpacheck up kami sabay ng anak ko sa health center at na resetahan ako ng gamot na Vit.C para sa sipon at ubo,yun lang daw kasi pwede saken pampalakas ng immune system. Sa anak ko naresetahan din ng mga gamot,at para sa asawa ko nagbiogesic nalang.

nagkaganyan din kami dati. uso ung trangkaso. nauna si baby, next eldest ko, next si hubby. ako ang huli. sabi ko nga, thankful ako kay God kasi hinuli niako para maalagaan ko sila. si hubby, kahit maysakit, tumutulong at kaya naman daw nia. pray always. prayers for your healing and the whole family.

salamat sa inyong lahat