How to bottle feed a 2 years old.

please pa help po kasi breastfeed yung anak ko since birth hanggang mag 2 years old po siya. gusto ko sanang e bottle feed xa para d ako mahirapan pag gab e..mag aapply kasi ako nang work sa call center.. at hindi ko pa nasubukan iwanan siya sa gabi matulog..thank you..

1 Trả lời

please try to have him or her fed from the bottle by someone else. pwedeng hubby mo or yaya. kasi sayo siya sanay, pag ikaw magoabottle sa kanya mas gusto niya magfeed sayo