NADULAS SA CR ANG 1 YR OLD SON KO

Please help me mga mommies how to stop being paranoid. So nadulas sya sa banyo kanina. Pumasok kasi sya sa banyo mag isa. Nakita ko na lang na nka hilata na sya sa floor then kinuha ko sya agad. Saglit lang sya umiyak. Then I think hindi naman malakas yung pagkaka bagsak niya kasi wala naman akong narinig na bumagsak or pumalo yung ulo niya. Walang nakaka alam dito sa bahay kundi ako lang kaya sana help me to stop worrying. Thanks!

1 Trả lời

Sana ask nio po sya kung saan masakit. Kami yn 2 y/o daughter namin natahi kahapon sa noo. Hindi namin nakita paano pero parang mistep o out of balance tumama un noo sa kanto ng pader ng pinto o bisagra ba un semento pa naman hayyy 3 tahi. ㅇ😭😭😭

5y trước

One year old pa lang sya mommy and hindi pa sya totally nakaka sabi. After nun okay naman sya. Observe ko pa rin sya