How to deal with picky eaters?

Please help my 1yr8mons baby spits rice kahit anong ulam ipaulam ko niluluwa ni baby naiistress na ako di ko alam ipapakain ko🙁

1 Trả lời

Hello. Rice is not that important sa diet ng baby. As long as kinakain niya yung ibang pagkain na nasa plato niya, walang dapat ipagalala hindi siya considered picky. Sabi rin ng Pedia namin normal lang sa baby ang hindi mahilig sa rice. Pero always serve parin ng rice para malaman niya na kasama talaga ang rice sa meal.