Any formula milk recos

Planning to switch to other formula milk. My Todd is turning 2pero di pa rin masyadong kumakain ng solid foods. Kahit ano offer ko sakanya ayaw nya. He is taking similac gain plus three. May effect ba yung milk or mabigat ba sa tyan, bakit ayaw nya kumain ng solid food kahit na 2-3hrs na lumipas after milk ayaw pa rin kumain. I also tried blw sakanya pero ending food waste ay marami or as in Walang food intake nya. #pleasehelp #FTM #respect_post

1 Trả lời

180ml, 3x a day ba ang sinusunod nio? try niong unahin ang food bago ang milk? 21months LO ko. we still follow 120ml every 4hrs. s26 promil gold 3 ang milk namin. or maaaring ayaw nia or hindi pa sia sanay sa lasa ng solid food? kaya picky eater ang tawag sa mga batang ayaw kumain ng certain type of food. i did BLW para maging interested sia sa food. may low chair sia, own bowl and spoon. effective naman. sia susubo ng kania. messy tlga pero ok naman. salitan kami sa pagsubo sa kania para marami siang makain. hinanap namin ang favorite nia. favorite nia ang rice with sabaw ng sinigang. dinudurog ang veggies then halo sa rice, kasi ayaw nia ang purong gulay. kapag gerber, kinakain naman nia. minsan cerelac, kapag ayaw nia ng binigay naming food. minsan lugaw sa breakfast. ok rin sa kania ang pasta, puffs, biscuits, crackers sa merienda.