Gender Makikita na po ba gender ni baby pag 4months na ? Sino po dito 4months pero nakita na agad ?

Planning to buy baby stuff para hindi biglaan

4 Các câu trả lời

wait for CAS momshie same tayo. sa sobrang excited ko nakabili na ako ng puro pang unisex na gamit ni baby. Bili ka po ng Moose Gear Baby products para sa murang diaper at wipes, Yoboo product naman para po sa sterilizer at iba pang appliances ni baby, UniCare and TinyBuds naman para sa mga baby bottle cleaning essentials and baby bath essentials, Enfant naman para sa mga Lampin, Mga shops sa Shopee naman mga Damit un nakabundle na ng 26/33/etc na damit ni baby

ay mommy antayin mo munang matapos yung CAS ultrasound mo para mas sure mommy para di din sayang. i advise po unahin yung mga Sterilizer, breast pump, troleys and others stuff na unisex m po

Pinakinggan lang heartbeat ni baby, next month CAS ultrasound at vaccines. Praying maging healthy kami pareho lalo first baby namin mag asawa.

no. I suggest po mga 5-6months. and around that time you can start "nesting" and/or buying baby stuff... mga 7-8months po...