Placenta previa at 13 weeks. Sino po dito same experience. What happened po? Tumataas pa po ba?

Placenta previa

2 Các câu trả lời

tumataas pa po yan since di pa po malaki talaga yung uterus mo, pagnagstretch na si uterus, masasama nya si placenta maiaangat pa po yan, nasa 13weeks ka palang naman. relax, wag patagtag, iwas muna sa sex as much as possible kasi high risk of bleeding po pag placenta previa.

Same with you mams pinapainom ako ng pangpakapit, bedrest for 1month