NASAKTAN NAPO KAYO NG ASAWA NYO?

Pinatawad nyo po ba?

55 Các câu trả lời

never po, sabi ko kasi sakanya once na saktan nya ko mag hiwalay na kami, kase once na nasaktan ka na nya uulit at uulit yan yun yung pananaw ko 😊😊😊

Wala pong karapatan manakit ang mga asawa ntn vice versa babae man at lalaki. Ako khit s isip d q magawang saktan asawa q khit sobrang inis n ako s kanya hahaha

Yes po nasuntok nya ako sa panga twice. Sa sobrang kalasingan nya nakapanakit sya. Pati anak ko nasuntok nya sa hita. Yun yung una at huli na pananakit nya.

Never po sis..kahit pagsalitaan ng masasakit😀😍ako lng minsan ung nangugurot at nanapak pag sobrang inis ko na sa knya..😂sorry nlng pagkatapus❤

Never and never niya akong minura. It takes a man to handle a woman. Ang mga immature na lalake kelangan manakit at mambastos to prove their point.

Pag physical hindi. Subukan lang nya gaganti ako pag physical baka makarate kopa. Emotional di naman nawawala yun. Normal na may misunderstanding.

Never kami nag kasakitan o nag away ng mister ko kasi ang centro namin ay Diyos sa lahat ng desisyon at plano namin sa bahay.

Di ako nasigawan or nasaktan physically pero may mga bagay na masakit na nasabi. Pinatawad basta di naaulit ang same mistake.

Never ako nasaktan ng partner ko kahit ang maldita ko sa kanya. Hehe. Ako pa nananakit minsan 😅

Sa physical No. Subukan nya lang papadampot ko agad sa police. Sa emotional d naman maiwasan yan