Mucus plug po ba ito? I'm on 37weeks 3 days

Pinapainom na ako ng OB ko ng 3 evening primrose 1000ml 3xday 1st 2 weeks (1cm na ako) & this time, my 3rd day - 2 intake and 2 insert sa vag at night before sleep. Ito na ang # lumabas sakin kagabi at 2am habang umiihi ako. #apaspregnancy #eveningprimrose #37weeks_3days

Mucus plug po ba ito? I'm on 37weeks 3 days
1 Trả lời

yes sis mucus plug na yan kaya magpatagtag ka na pra mag open cervix mo

2y trước

tagtag walking,squating ganun sis exercise po pra mag progress ang labor mo.