POLIO VIRUS

Pinapa vaccine nyo ba si baby? Para sa anti polio? Ano ba sasabihin pag magpapa vaccine ka ng anti polio at magkano?

21 Các câu trả lời

May oral polio and polio na vaccine, libre lang daw yun sa center mommy

sa health center most vaccines are free kaya pabakunahan mo na baby mo.

Ung kids ko navaccine nun.. pro d ko po alam how much eh..

Libre po sa center yan, Ibabakuna po yan sakanya

Hexaxim po kasama yung sa polio. Kaso 3k+

Wala pong bayad Yun sa mga health center.

Libre po sa health center

Sa center meron,

If sa center libre lang

Dito sa health center samin wala syang bayad. Totally si baby naturukan na sya kanina ng anti polyo pati may oral na binigay sa kanya. 1 month and 3 weeks palang si baby binigyan na kase ung mga virus ngayon e nagsisilabasan na.