MGA SIGNS NA HINDI IDEAL PARTNER ANG KINAKASAMA MO

Pinaka una sa listahin natin is sinasaktan ka . Wag na wag mong hahayaan na dapuan ka ng kamay ng partner mo lalo na kung napakasimpleng pagkakamali.. Next, umuuwi laging late at lasing 😥. Hindi kana nilalambing . Hindi ka man lang mabili ng kahit anong gamit mo. Napakatamad ,yung tipong lahat nalang ipapagawa sayo 🙄. Hindi binibigay sayo lahat ng sahod niya .Wala siyang pakialam kung kumain naba kau o ano. Girls, kung ganito partner niyo mag isip isip n kayo .They're not worthy na pakisamahan . #Redflags

1 Trả lời

hello mami , may nabasa ako sa isang comment mo about sa buhok na pumulupot sa tonsil , posible ba un sis ? natatakot ako kasi may buhok ako na nakita sa bibig ni baby ko , buhok ko kasi mahaba , pag hila ko di ko sya mahila gang sa habang pinapadede ko o nililibang sya bigla na lang nawala .. natatakot ako kasi nung una hinihila ko pero di ko mahila feeling ko nga naka pulupot sa tonsil nya una pa lang 🥹 natatakot ako , pano kung naputol pala kaya nawala tapos may naiwan na dulo na naka pulupot sa tonsil nya .. ano po gagawin ko .....