Hi ask lang po ako possible po ba na for cs na agad ang 37 weeks pag si baby umabot na ng 3.13kg?

Pinag bps ultrasound na po kasi ako ng ob ko and lumabas sa result na lumagpas na raw po ng 3kg plus si baby. Due date ko po is nausod May 2 na po. Thanks

5 Các câu trả lời

dipende po. 3.4 naman baby ko normal delivery. may tahi na nga lang ako pero keri namn. lumabas sya 38weeks

1y trước

Opo thank you po! God bless!❤️

pero follow pa din po whats best for you na advise ni ob mahirap makipag sapalaran

depende po sa capacity nyo ung friend ko nanganak recently 3.3 via nsd naman po

1y trước

Wowwww hala sana ako rin huhu gusto ko kasi sya inormal delivery e.

37weeks 5 days na ako mi. 3.3kgs si baby. Sabi naman ni OB kaya pa mag normal

1y trước

Yown may pag asa pa pala inormal thanks po!

same mi, ako po 2.9 kg na move ng May 9 instead na may 16 edd ko

1y trước

Kaya nga po mi e. Pausod ng pausod due date haha lalo nakakakaba