Mga mashies ano po kaya pwede igamot nagkaron kase ng pula pula baby ko 10months old sya ..

Pinacheckup na namen sa pedia niresetan kame anti allergy pero di naman nawawala .. cetaphil na gamit nia na sabon pero nagkaka pula pula pa din .. sana matulungan nio ako

Mga mashies ano po kaya pwede igamot nagkaron kase ng pula pula baby ko 10months old sya ..
3 Các câu trả lời

nilagnat ba sya mi bago sya nagka-rashes? ganyan kasi si baby ko after lagnatin. sabi ng pedia na roseola infantum or yung tigdas hangin na tinatawag. mawawala naman daw yun ng kusa. no need to pahid anything.

try mo mhie yung hydrocortisone cream, konting konti lang ipapahid mo po tapos once nawala na pamumula, ilotion mo po yung part na pinahiran mo po nung cream

Try nyo po tiny buds in a rash super effective at natural po yun kaya safe kay baby