Hello Momsh parang nalulunod si baby pag ipahiga

Pina dede ko si baby (bottle feeding) 3mo old na si baby ko. after nya mag burp pina higa ko sya kase papalitan ko ng damit, the after ilang min bigla nalang syang parang malulunod tas grabe yung iyak, dinala namin sa hospital. sabi overfed dw at dpat 20-30 bago e higa after burp sabi ni doc, tas dpat walamg nag peperfume , downy or humahalik na may bigote ke baby para d ma trigger. ni recommend pa palitan formula milk ng NAN HW. Naka uwi na kami ng bahay kala namin okay na since more than 1hr nmn sya d napa biga sa bed. pero nung tnry namin ulit syang ipahiga para na nmn syang malulunod at grabe iyak nya. 😭 Ngayon nasa duyan sya mahimbing nmn tulog nya inaantay ko lang magising kung ganun pa rin . #pleasehelpAndAdvice#firsttimemom

1 Trả lời

try nio ung higa na slightly elevated ang half upper body nia (hindi ung ulo lang na may unan). ilang volume ang binibigay niong milk? 2oz muna every 2hrs.