Mimos baby pillow

The pillow is very effective. 2-3 days palang makikita mo na yung results.

3 Các câu trả lời

pwede ba preloved na mimos pillow bilhin? then 2026 expiry date effective pa kaya yun

Ilan months po pwd mgtiki2 c baby?at pwd napo bang 4mos uminom ng water?Ty sapag sagot

3y trước

Hindi pa siya pwede mag water about tiki tiki depende sa pedia or center kung sinabi or pwede na then start kana po sa pagpapainom

Gusto ko rin sana kaso sobrang pricey pero grabe un ah 2-3 days pa lng

3y trước

Hehehehehe