ask ko lang po 22 weeks na po akung buntis tapos my pigsa po ako sa singit ano dapat gawin ?

my pigsa po ako ano dapat gawin or gamot . 22 weeks po akung buntis . ndi ba to makakaapikto sa buntis

5 Các câu trả lời

lagyan mo mii ng kuyo/koyo, safe naman yun kase pinapatong lng yun sa pigsa .. pwde din hot compress ..

Hot compress mo po tapos lagyan ng ointment na Bactifree. Kusang nagdry at nawala yung pigsa

Hello. Hayaan mo lang wag mo galawin, pacheck mo sa OB kung concern ka talaga.

hot compress mo mi para mas mabilis syang gumaling.

salamat mga Mi :)