Picky eater todller

Picky eater Ang 2 and 5months toddler ko na girl. Super, Ang hilig lang nya Yung mga pasta. Like sopas, spaghetti or carbonara. Napapakain ko sya Ng rice pero dapat with mango. After that Wala na. Napipilit pakainin Ng Ibang foods minsan pero dapat may reward. Hay. Alam ko na girl Kasi Kaya di matakaw. Pero need ko kasi na pakainin sya like protein talaga. Ayaw nya. 🥺 I'm so worried na kalakihan Ang paging pihikan. I'm currently pregnant with the 2nd baby. Pinipilit ko talaga na habang Wala pa Yung bunso nabigyan ko sya Ng atensyon. Thank you sa mga in sight or advice nyo. #pickyeatertoddler

1 Trả lời

try nyo po i pediasure yon lang naka gana ng kain sa anak ko

2y trước

Nako mamsh. naka pediasure Po sya now. pero Yung gana sa pagkain Wala pa din