ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

Photobook Thailand แจกฟรี พวงกุญแจ มูลค่า 200 บาท 200 รางวัล กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/200-photobook/1657?lng=th ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “อะไรในตัวแฟน ที่ชนะใจคุณ และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสอะไร? ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้จึ้งใจที่สุด 200 ท่าน รับของรางวัลไปเลยโดย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 😍😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 30 ตุลาคม 2565 #TAPContests

ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

น่าจะเป็นความรับผิดชอบ บ้านนี้แยกทางกันแล้ว แต่ทุกวันนี้เค้าก็ยังรับผิดชอบ ในการเลี้ยงดูลูก จากที่เคยเกลียด ตอนนี้ก็แยกแยะ ทำหน้าที่ เป็นพ่อและแม่ที่ดีให้ลูก ทำตรงนี้ให้ดีที่สุดค่ะ ✌️✌️

ชอบการกระทำคะ ปากร้ายใจดี อยากได้อะไรไม่เคยซื้อไห้เเต่จะคอยสอนว่าไห้เก็บตัง เพราะว่าอายุห่างกันถึง 9 ปีหนูเด็กกว่าไม่เคยที่จะไม่ฟังเลย สอนอะไรก็ฟังตลอด เเละก็ชอบอะไรหลายๆอย่างในตัวเค้า

เสียสละเพื่อครอบครัว แม้เราอยู่ในช่วงมีหนี้สินและลำบาก แต่เขาก็ไม่ย่อท้อที่จะทำงานหนัก เราก็ช่วยเหลือเขาในส่วนของเราดีที่สุด อยากให้ลูกเป็นของขวัญให้กับเขาในวันที่ลืมตาดูบนโลกนี้ค่ะ

เขาทำให้เรามีความสุขในทุกช่วงเวลา คอยรองรับอารมณ์ของคนท้องอย่างเราได้ ในขณะที่เรารู้สึกเครียดเขาก็ทำให้เราผ่อนคลาย ไม่กังวน คอยปลอบใจ ทำให้เราอารมณ์ดี เป็นทั้งเพื่อนทั้งแฟนให้เราได้😊

ดูแลเทคแคร์ นึกถึงความรู้สึกของเราเสมอเป็นแบบนี้ตั้งแต่คบกัน อยู่ข้างๆกันทำให้เรารู้สึกอบอุ่น เราเปรียบดั่งไฟแต่เค้าจะเป็นน้ำคอยที่จะดับไฟ เป็นที่ระบายและรับฟังปัญหาทุกเรื่องของเรา

ที่ผู้ชายคนนี้ชนะใจได้ก็เพราะว่าแม้ตอนที่ชีวิตเราตกต่ำดิ่งลงเหวแต่เขาก็ไม่เคยทอดทิ้งเลยยังอยู่ด้วยตลอด.. และถ้าจะให้ของขวัญเขาก็คงจะให้ในเนื่องโอกาสที่เรากำลังจะมีลูกน้อยด้วยกัน💞

เขาคือคนที่รับฟังปัญหาเรา ขยัน ที่สำคัญ คือคนที่ไม่ว่าเราจะทำกิจกรรมอะไรในครอบครัว เขาจะเป็นคนที่ซัพพอร์ทลูกได้ดี ที่สำคัญ ตอนเราชวนไปกินหมูทะ สามีผู้ไม่เคยบ่นถึงเราจะกินบ่อยก็ตาม555

สามีเราก็ดีทุกอย่างเลยค่ะชอบในตัวเข้าที่สุดก็คือ เวลาที่เราไม่สบ่ายหรือเป็นอะไรไปเข้าชอบใส่ใจเรามากดูแลเราดีมากขยันด้วยค่ะ แค่นี้ก็พอใจกับสิ่งที่สามีเราทำแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙃🥰

เป็นคนเอาใจใส่เรื่องอาหารการกินแฟนเปิดร้านอาหารเป็นคนชอบทำกับข้าว เอาใจใส่เรื่องเล็กน้อยๆ ไม่ว่าจะก่อนท้องหรือตอนท้องยิ่งท้องยิ่งเอาใจใส่ดี สามารถเป็นแม่บ้านแทนเราได้ทุกอย่าง

ชนะใจตรง ยอมทำเพื่อเราทุกอย่างเพื่อให้เราสบาย ตั้งแต่หลังแต่งาน จนท้อง ยันคลอด นวดเท้า สระผม เลี้ยงลูกกลางคืน ล้างขวดนม ☺️ อยากให้พวกกุญแจให้เค้าเก็บไว้เป็นกำลังใจว่าเราอยู่ข้างๆ