ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

Photobook Thailand แจกฟรี พวงกุญแจ มูลค่า 200 บาท 200 รางวัล กติกา👇🏼 1. ไปรายงานตัวและอ่านกติกาที่ https://community.theasianparent.com/contest/200-photobook/1657?lng=th ก่อนนะคะ 2. คอมเมนต์ ตอบคำถาม “อะไรในตัวแฟน ที่ชนะใจคุณ และจะให้ของขวัญชิ้นนี้ในโอกาสอะไร? ใต้โพสต์นี้เลย คุณแม่ที่ตอบคำถามได้จึ้งใจที่สุด 200 ท่าน รับของรางวัลไปเลยโดย ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 😍😍 ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 30 ตุลาคม 2565 #TAPContests

ตอบดี มีรางวัลกลับมาอีกครั้ง 🔔 แจกหนักขึ้น 200 รางวัล

น้ำใจในการช่วยเหลือ (ถึงจะปากไม่ค่อยดีก็ตาม)

มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวและช่วยเลี้ยงลูก

ความซื่อสัตย์และความสม่ำเสมอของเขาคะ

การดูแลทุกอย่างตั้งแต่ท้องจนคลอดค่ะ

อยู่ด้วยแล้วสบายใจ รู้สึกปลอดภัย

มีความเป็นสุภาพบุรุษ รักษาคำพูด

ดูแลเอาใจใส่เสมอต้นเสมอปลายคะ

ความเป็นตัวเอง ซื่อสัตย์

ชอบตอนเขาจีบเราไหม่ๆ

🤩