Pa 5 months na po akung pregnant

, Peru wala pong check up2x, kasi d Tinago trlaga namin sa parents Namin, hanggang ngayon di pa kami nakakapa check up

2 Các câu trả lời

kawawa naman si baby, nasa tiyan palang napagkakaitan na ng karapatan 🤦🏻‍♀️ Mommy maawa ka naman sa baby sa sinapupunan mo pati sa sarili mo kasi iba po ang nutrisyon or mas nangangailangan ng nutrisyon ang katawan natin pagka buntis kung patuloy nyong itatago ang pagbubuntis nyo mas makakasama kay baby. Ang mga magulang po ay may unlimited na pagmamahal sa mga anak nila, oo papagalitan kayo sasama ang loob sainyo o mapagsasabihan kayo ng masama pero magulang po sila at apo nila yang baby mananaig parin yung pagmamahal nila sainyo. Sana po bago bumukaka eh nag iisip po ng madaming beses, biyaya ang anak hindi dapat burden 🤦🏻‍♀️ Sana naman matauhan na kayo ng partner mo.

makakapag pa check up naman kayo kahit hindi nyo sabihin.. baka naman hingi pa kayo sakanila ng pampacheck up.. naku.