Hello po normal po ba 15months dipa po nag lalakad baby ko madalas po sya sa walker mabilis po

Pero po pag wala na walker dipo sya nag lalakad normal po ba yun?

1 Trả lời

Mommy wag ka na mag walker kay baby.. May studies na nakakadelay po ng pag walk naturally pag sa walker nagtatagal basahin niyo din po may mga articles about doon.. Hayaan niyo lang mag gabay gabay si baby basta make sure lang din na safe ang lugar kung sakali matumba siya.. Kahit sabihin natin iba iba ang development ng babies mas mainam pa rin po alam natin kung ano ang pwedeng maging sanhi ng pagdelay nila at maiwasan po eto.. Hilutin mo din ang mga binti ni baby

2y trước

Thanks po sa advice mami try ko yan